.

Đơn vị chuyên bảo dưỡng xe mercedes tphcm chuyên sâu

Đơn vị chuyên bảo dưỡng xe mercedes tphcm chuyên sâu

Đơn vị chuyên bảo dưỡng xe mercedes tphcm chuyên sâu

Đơn vị chuyên bảo dưỡng xe mercedes tphcm chuyên sâu

Đơn vị chuyên bảo dưỡng xe mercedes tphcm chuyên sâu
Đơn vị chuyên bảo dưỡng xe mercedes tphcm chuyên sâu

Đơn vị chuyên bảo dưỡng xe mercedes tphcm chuyên sâu

23-10-2020 11:55:30 AM

     Ngày nay, ngoài việc sở hữu một chiếc xe sang, thì dịch vụ bảo dưỡng xe cũng không kém phần quan trọng đối với những chủ xe. Mercedes là một trong những dòng xe sang trọng và mạnh mẽ nhất trên thế giới của Đức. Vì thế, lựa chọn cửa hàng hay gara sửa chữa, bảo dưỡng xe Mercedes TPHCM luôn là vấn đề nhức nhối mà các chủ xe đang quan tâm. Bởi nếu chọn được địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín, sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu garage sửa chữa, bảo dưỡng xe Mercedes chất lượng tại TPHCM qua bài viết sau nhé!

bảo dưỡng xe Mercedes

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe Mercedes tại TPHCM theo định kỳ


     Bất kỳ một loại phương tiện máy móc nào qua một thời gian sử dụng và vận hành đều bị hao mòn. Kéo theo đó là chất lượng sản phẩm cũng giảm đi. Ô tô cũng không nằm ngoài quy luật đó, thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

     Các nhà sản xuất yêu cầu xe phải thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Để đảm bảo sự an toàn và tính ổn định của xe. Ngoài ra, quy định của cục an toàn giao thông cũng bắt buộc các xe phải kiểm định chất lượng định kỳ hàng năm. Nhằm đảm bảo an toàn của phương tiện khi tham gia giao thông. Đồng thời, dễ dàng quản lý chất lượng các loại phương tiện hơn.

bảo dưỡng xe Mercedes

Ngăn chặn hư hỏng và kéo dài tuổi thọ

     Mọi phương tiện có trang bị động cơ đều được cấu thành từ nhiều cụm chi tiết khác nhau, ráp nối theo nhiều phương pháp. Bởi vậy, trong quá trình vận hành sẽ tạo ra mài mòn giữa những mối lắp ghép. Nếu không được chăm sóc kịp thời, các mối ráp nối sẽ gây hỏng hóc, tạo ra những tiếng kêu lạ. Lâu dần sẽ làm hư hại phương tiện, làm mất an toàn cho người sử dụng.

     Thông thường, chu kỳ bảo dưỡng cần được thực hiện sau mỗi 5.000 km hoặc 6 tháng, tùy theo điều kiện nào tới trước. Trên một số dòng xe, hiện đã trang bị đèn cảnh báo nhắc nhở bảo dưỡng. Tuy nhiên, chủ sở hữu phương tiện có thể thông qua những dấu hiệu như mòn phanh hay tiến ồn,… Để có thể tiến hành đưa xe đi bảo dưỡng. Ngoài ra, nên đưa xe đi bảo dưỡng khi có dấu hiệu cảnh báo bất thường. Ví dụ như:

bảo dưỡng xe Mercedes

          – Bỏ máy.

          – Máy chạy không ổn định hoặc kêu.

          – Công suất máy giảm.

          – Tiếng ồn lạ phát ra từ động cơ.

          – Xuất hiện dung dịch bị rò rỉ.

          – Nhiệt độ nước làm mát động cơ cao hơn bình thường.

Lái xe an toàn

     Mặc dù tai nạn do lỗi kỹ thuật trên xe ô tô là không nhiều. Tuy nhiên, việc giữ cho chiếc xe luôn ở trạng thái tốt nhất cũng giúp đảm bảo sự an toàn cho tài xế và các hành khách trên xe. Đồng thời, giúp người lái yên tâm và tập trung vào công việc lái xe hơn.

     Một chiếc xe lâu không được kiểm tra, bảo dưỡng rất có thể sẽ phát ra những âm thanh. Hoặc có thể tạo cảm giác khó chịu cho cả tài xế và hành khách trên xe. Vì vậy, hãy đưa chiếc xe của mình ra garage để các kỹ thuật viên chăm sóc và bảo dưỡng.

bảo dưỡng xe Mercedes

Xem ngay: Phụ tùng các loại xe hạng sang chất lượng giá tốt

Giảm thiểu các tình huống khẩn cấp

     Nếu như xe ô tô của bạn vì một sự cố nào đó (nổ lốp, mất phanh,...), bạn phải đột ngột dừng trên đường. Tình huống này hoàn toàn có thể ngăn chặn bằng cách bảo dưỡng xe thường xuyên. Vì vậy, bạn nên đưa xe đi bảo dưỡng đúng lịch nhé.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

     Bảo dưỡng ô tô định kỳ giúp khách hàng ngăn chặn được những hư hỏng nghiêm trọng đối với ô tô. Từ đó, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa hơn. Việc bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là trách nhiệm của chủ xe, giúp đảm bảo được sự an toàn cho cả lái xe và hành khách. Đồng thời, giảm thiểu các tình huống khẩn cấp. Giúp các bộ phận của xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

     Dù là siêu xe hay xe bình dân, xe xịn hay xe thường sau một thời gian sử dụng đều có sự hao mòn nhất định. Để đảm bảo xe luôn trong tình trạng an toàn, ổn định và kéo dài tuổi thọ. Đừng quên thực hiện bảo dưỡng định kỳ các hệ thống trên xe và giữ chúng trong tình trạng tốt nhất.

bảo dưỡng xe Mercedes

     Tuổi thọ của một chiếc xe có được kéo dài hay không, ngoài chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất, thì sự chăm sóc và bảo dưỡng của người sử dụng là một yếu tố quan trọng và có tính quyết định lớn. Chúng ta hãy thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng xe Mercedes TPHCM theo đúng khuyến cáo để “phòng bệnh” sẽ tốt hơn khi phải “chữa bệnh”.

Lịch trình thay thế và bảo dưỡng xe Mercedes định kỳ bạn nên biết


     Thông thường, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, cứ sau mỗi 4000km hoặc sau 3 tháng sử dụng thì nên đi kiểm tra và bảo dưỡng phụ tùng xe Mercedes 1 lần. Cụ thể, lịch bảo dưỡng các linh kiện xe Mercedes như sau:

Nhớt xe Mercedes

     Khi xe hoạt động, nhớt động cơ luôn làm việc ở môi trường khắc nghiệt. Làm cho chúng mau chóng bị biến đổi chất và làm giảm chức năng bôi trơn của nó. Vì vậy, cứ đúng theo lịch trình bảo dưỡng và kiểm tra. Sau mỗi 4000 km hoặc 3 tháng sử dụng, bạn nên thay nhớt để đảm bảo động cơ hoạt động an toàn.

bảo dưỡng xe Mercedes

Lọc nhiên liệu

     Mercedes được áp dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp. Nên bộ lọc nhiên liệu phải hoạt động liên tục, từ khi xe bắt đầu nổ máy đến khi dừng lại. Để không làm các chất cặn bẩn có trong nhiên liệu làm tắc kim phun. Thời gian hoạt động an toàn của lọc nhiên liệu là 2 năm hoặc sau 40.000 km đường đi.

Thay lọc gió động cơ và lọc gió của máy lạnh

     Lọc gió động cơ và lọc gió máy lạnh sẽ được thay sau 40.000 km hoặc sau 24 tháng sử dụng. Do chi phí thay thế của những loại phụ tùng này khá rẻ, nên việc thay thế là điều nên làm. Để có thể nâng cao tuổi thọ của các chi tiết liên quan.

bảo dưỡng xe Mercedes

Phanh xe

     Bạn nên kiểm tra hệ thống phanh xe sau mỗi 20.000 km. Dầu thắng nên được thay thế sau 40.000 km hoặc sau 2 năm sử dụng.

Đối với bugi

     Bugi là một chi tiết vô cùng quan trọng, quyết định đến quá trình sinh công của động cơ và làm việc trong một môi trường có nhiệt độ vô cùng lớn. Bugi luôn phải đảm bảo được tính năng đánh lửa liên tục và hiệu quả của nó trong bất kỳ thời khắc nào.

     Vì vậy, việc bảo dưỡng bugi Mercedes của bạn cần phải được quan tâm đặc biệt. Theo lịch trình, bạn nên kiểm tra và thay thế bugi sau 2 năm, để xe của bạn có được hiệu suất làm việc cao nhất. Đồng thời, làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và những nguy cơ bỏ cháy. Tăng lượng khí thải và có thể gây kích nổ.

bảo dưỡng xe Mercedes

Click ngay: Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô trọn gói từ A đến Z của B&M AUTO

Bình ắc quy

     Bình ắc quy là chi tiết có tuổi thọ khá lâu, có thể từ 4-6 năm. Tuy nhiên, bạn nên chú ý thay thế ắc quy đúng thời hạn. Để đảm bảo nguồn điện cung cấp khi khởi động động cơ và các chi tiết điện khác.

Lốp xe

     Để đảm bảo tính tiết kiệm, bạn nên đảo lốp sau 30.000 km và nên thay chúng cứ sau 60.000 km. Khi thay thế, bạn cần phải lựa chọn đúng loại lốp xe phù hợp cho từng dòng, tải trọng và tính chất hoạt động.

B&M Auto là đơn vị bảo dưỡng xe Mercedes lọt top 5 uy tín tại TPHCM


     B&M Auto luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng. Chúng tôi là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng xe Mercedes tại TPHCM.

     Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những phụ tùng, thiết bị chính hãng uy tín nhất trên thị trường. Để làm được điều đó, B&M Auto lắng nghe để hiểu nhu cầu của quý khách. Từ đó, đưa ra các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đến với B&M Auto, quý khách sẽ nhân được dịch vụ chất lượng cao và kỹ thuật cao. Bởi chúng tôi trang bị hệ thống máy móc hiện đại để mang lại chất lượng tốt nhất.

     Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao. B&M Auto sẽ đem lại cho quý khách hàng những chẩn đoán nhanh, chính xác bệnh của xe. Đồng thời, đưa ra giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất với phương châm “Bắt đúng bệnh, trị đúng cách”. Từ đó, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa tại B&M Auto, chắc chắn sẽ giúp quý khách yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng xe Mercedes tại TPHCM theo mọi tình trạng

     – Xe bị rung giật khi chạy.

     – Xe có tiếng ồn lạ, tiếng rít hoặc gầm khi chạy.

     – Động cơ xe trở nên ì ạch, công suất yếu dần và không ổn định.

     – Bạn gặp khó khăn trong điều khiển xe, vô lăng bị lệch, mất cảm giác lái.

     – Xe nổi đèn báo check trên taplo.

     – Các chất lỏng bên trong xe như dầu nhớt, xăng bị rò rỉ ra bên ngoài.

     – Sửa gầm xe, bảo dưỡng hệ thống phanh, chân ga, vô lăng, lốp xe, đường ống, ống xả, đai ốc, kiểm tra nguyên nhân gây rò rỉ nhiên liệu.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi để bảo dưỡng xe Mercedes tại TPHCM

          ✔ Thái độ của nhân viên tận tụy nhiệt tình.

          ✔ Chất lượng phục vụ cao.

          ✔ Dịch vụ sửa chữa đa dạng, chuyên nghiệp.

          ✔ Các phụ tùng chính hãng, chất lượng.

Nội dung liên quan: Garage sửa chữa xe Audi TPHCM chuyên nghiệp đáng tin cậy

Tạm kết

     B&M Auto là garage sửa chữa ô tô cao cấp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại nhất. Xuất thân là những người thợ kỹ thuật sửa chữa các dòng xe ô tô cao cấp châu Âu, đặc biệt là dòng xe Mercedes. B&M Auto tự hào có thể sửa chữa tất cả các bệnh khó nhất trên các dòng ô tô cao cấp đời mới một cách CHÍNH XÁC - TRIỆT ĐỂ - UY TÍN - GIÁ HỢP LÝ nhất.

     Với tiêu chí làm việc: "Chất lượng thay lời nói", B&M Auto đã từng bước hoàn thiện và trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, chuyên dùng để phục vụ sửa chữa cho tất cả các loại xe ô tô từ phổ thông đến cao cấp. Với dàn nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng, B&M Auto chính là một điểm đến vô cùng uy tín cho các chủ xe tại TPHCM.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ B&M

Địa chỉ: 7/3T Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.385.152

Email: tuandatoto@gmail.com

Website: bmauto.vn


Tìm kiếm có liên quan:

     Bảng giá bảo dưỡng xe Mercedes
     Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C200
     Trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes tại TPHCM
     Bảo hành xe Mercedes
     Trung tâm bảo hành Mercedes
     Hóa đơn bảo dưỡng Mercedes
     Service A3 Mercedes là gì

 


Mục khác

Gara sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM –  Chất lượng tốt nhất
Ngày đăng - 19/02/2021 15:32
Garage sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và luôn hướng đến nhiều giá trị thiết thực và giá cả cạnh tranh tốt. Cùng tìm hiểu về garage sửa xe uy tín
Tìm hiểu về địa chỉ sửa xe mercedes quận 7 chuyên nghiệp
Ngày đăng - 28/01/2021 09:31
Bạn cần một địa chỉ sửa xe Mercedes quận 7 uy tín giúp khắc phục sự cố ô tô. Hãy cùng B&M Auto tìm hiểu về địa chỉ sửa xe mercedes quận 7 chuyên nghiệp nhé
Garage sửa chữa xe Audi tphcm chuyên nghiệp đáng tin cậy
Ngày đăng - 27/11/2020 14:31
Dịch vụ sửa chữa xe Audi tphcm là gì? Gói dịch vụ này bao gồm những gì? Tìm đâu garage sửa chữa chuyên nghiệp nhất? CLICK NGAY!
Tìm gara sửa chữa BMW uy tín ở đâu tốt nhất?
Ngày đăng - 19/02/2021 16:29
Bạn đang tìm một gara sửa chữa BMW uy tín chất lượng nhất? Hãy đến với trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa phụ tùng xe BMW - B&M Auto ngay hôm nay.
Tìm địa chỉ sửa chữa BMW uy tín giá rẻ tại TP.HCM
Ngày đăng - 19/02/2021 14:42
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, garage B&M Auto đã trở thành địa chỉ sửa chữa xe BMW uy tín được nhiều ngươi tin tưởng, lựa chọn
Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa BMW quận 8 cao cấp
Ngày đăng - 19/02/2021 13:44
B&M Auto là nơi chuyên giải quyết những câu hỏi mà bạn đặt ra khi người dùng quan tâm lo lắng về chiếc ô tô của mình, trung tâm bảo hành và sửa chữa BMW quận 8 uy tín cao cấp
Địa chỉ sửa chữa Mercedes quận 8 uy tín lấy liền
Ngày đăng - 19/02/2021 12:00
B&M Auto - Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa Mercedes quận 8 uy tín, luôn nâng cao chất lượng phục vụ. Là địa chỉ bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Mercedes chính hãng, chuyên nghiệp
Khám phá garage cao cấp quận 7 chuyên sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chất lượng
Ngày đăng - 28/01/2021 11:57
Tìm hiểu Gara cao cấp Quận 7 sửa chữa ô tô, chuyên nghiệp, đội ngũ thợ tay nghề cao, chăm sóc bảo dưỡng bảo trì xe uy tín cao cấp, giá thành tốt nhất
Gara ô tô gần nhất dành cho bạn - Gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp
Ngày đăng - 28/01/2021 10:42
Bạn đang tìm gara ô tô gần nhất nơi bạn đang sinh sống, B&M Auto sẽ tiết lộ cho các bạn gara ô tô gần nhất để bạn dễ dàng sửa xe và chăm sóc xe
Bí quyết tìm gara ô tô gần đây dễ dàng đảm bảo uy tín
Ngày đăng - 28/01/2021 09:48
Việc tìm kiếm những gara sửa chữa ô tô tốt và uy tín là điều được rất nhiều người quan tâm, sau đây là cách tìm gara ô tô gần đây dễ dàng cho các tài xế
Gọi điện
Sms
Chỉ đường

Hotline: 0933 38 51 52

.